วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Alpha Amylase Enzyme | starch enzyme, เอนไซม์ amylase, เอนไซม์อะไมเลส | ราคาเพียง 220 บาท / กิโลกรัม

เราจำหน่าย Alpha Amylase Enzyme , เอนไซม์ amylase, เอนไซม์อะไมเลสสำหรับย่อยแป้ง
MaxBio HTA 40 | ราคา 220 บาท / kg


เอนไซม์อะไมเลส   เอนไซม์ amylase (diastase, 1,4-a-D-Glucan hydrolase, EC 3.2.1.1.) catalyzes เร่งปฏิกิริยาการย่อยสลายของพันธะ   α-1,4-glycosidic bond  ของแป้ง,   ไกลโคเจนและ polysaccharides ให้ย่อยสลายเป็น  มอลโตส maltose, dextrins และ โพลิเมอร์อื่น ๆ    น้ำหนักโมเลกุลของเอนไซม์ประมาณ 48,000 D.    The molecular weight of the enzyme about 48,000 D.


เอนไซม์อะไมเลสสำหรับย่อยแป้ง
MAXBIO HTA 40 | ราคา 220 บาท


ติดต่อสอบถามรายละเอียด : คุณมานพ 099-351-6998
E-mail : manop.service@gmail.com


The structure of the Amylase Enzyme molecule includes a calcium atom that not only activates the enzyme, but also protects it from the action of protease, amylase activity increased under the influence of chloride ions.
โครงสร้างของโมเลกุล เอนไซม์ amylase ที่ประกอบด้วยอะตอมแคลเซียมที่ใช้งานเอนไซม์ ยังช่วยปกป้องมันจากการกระทำของน้ำย่อยกิจกรรมอะไมเลสที่เพิ่มขึ้นภายใต้อิทธิพลของไอออนคลอไรด์

Amylase enzyme involved in the digestion of starch and other carbohydrates, Amylase digesting starch and other carbohydrates provides food digestion of carbohydrates.





High performance amylase enzymes that catalyze hydrolytic cleavage of starch, glycogen and products of incomplete cleavage (dextrines and oligosaccharides). 



The main enzyme of carbohydrate catabolism ( Carbohydrate metabolism). The nature of the polysaccharides to distinguish α-, β- and γ-amylases: α-influenced amylases polysaccharides are hydrolyzed to oligosaccharides, β-amylases cleave the molecule from external circuits polysaccharide disaccharide maltose, γ-amylase - glucose monosaccharide (glucose).



เอนไซม์ ย่อยสลายแป้งไกลโคเจนและผลิตภัณฑ์จากแป้ง ให้ ถูกย่อยสลายที่ สมบูรณ์ (dextrins และ oligosaccharides) เอนไซม์หลักของคาร์โบไฮเดรต catabolism การเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ตามธรรมชาติของ polysaccharides ที่จะแยกแยะ  α-, β-และγ-amylases: polysaccharides แอลฟาอะมัยเลสจะมีอิทธิพลต่อการไฮโดรไลซ์  ให้เป็น oligosaccharides, β-amylases โมเลกุลจากวงจรภายนอกมอลโตส polysaccharide ไดแซ็กคาไรด์, γอะไมเลส - การกลูโคสโมโนแซ็กคาไรด์ (กลูโคส)  












1 ความคิดเห็น: